โรงแรมหาดทองรีสอร์ทอยู่ในจังหวัดพัทลุง ประเทศไทย
image

จังหวัดพัทลุง ตั้งอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย มีพื้นที่ติดกับทะเลสาบสงขลา โดยทะเลสาบสงขลาหรือที่รู้จักกันในนามทะเลน้ำจืดขนาดใหญ่ในประเทศ จังหวัดพัทลุงอยู่ห่างจากหาดใหญ่ประมาณ 80 กิโลเมตร ทะเลสาบสงขลา จังหวัดพัทลุงเป็นทะเลน้ำจืดธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เนื่องจากอยู่ใกล้กับอ่าวไทย จึงเชื่อต่อกับน้ำทะเล ดังนั้นการประมงจึงมีความอุดมสมบูรณ์ ในการจับสัตว์น้ำพวกหวยและกุ้ง ซึ่งอาหารที่ขึ้นชื่อของลุ่มน้ำแห่งนี้นั้นก็คือ กุ้งสามน้ำที่เติบโตโดยอาศัยในน้ำทะเล และน้ำจืด ลำตัวของพวกมันมีขนาดใหญ่ เนื้อหวานหอมอร่อย เป็นอาหารต้นตำรับสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารทะเล

โรงแรมหาดทองรีสอร์ทตั้งอยู่บนริมฝั่งทะเลสาบสงขลา สภาพแวดล้อมที่นี้สวยงามและมีอากาศที่สดชื่น พระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าและจะส่องแสงสดใสเป็นประกายแสงสีทองบนผืนน้ำลุ่มทะเลสาบ ดังนั้นจึงเป็นที่มาของชื่อชายหาดสีทอง เมื่อยามที่นกอพยพย้ายถิ่นฐานบินลงไปเล่นน้ำกระทบกับแสงสีทองของพระอาทิตย์ส่องทอดเป็นแสงสีทองตามลำตัวของนก ที่กำลังลอยตัวเพื่อหาอาหารตามชายฝั่ง เกิดเป็นภาพที่งดงาม ยากจะลืม ช่วงเวลาที่ผ่อนคลายและเงียบสงบนี้ คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าที่แสนอร่อย เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงาม หรือคุณสามารถเดินเล่น ปั่นจักรยานท่ามกลางสายลม ชมต้นไม้ใบหญ้ายามเอนไหวตามแรงลม และฟังเสียงนกร้อง โรงแรมหาดทองรีสอร์ทเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว นอกจากจะมีห้องประชุมที่กว้างขวางพร้อมคาราโอเกะแล้ว ยังมีห้องพักหรูหราพร้อมชมภาพทิวทัศน์บรรยากาศที่แตกต่าง และร้านอาหารที่มีบรรยากาศสบาย ให้บริการอาหารเบตงทุกวัน เช่น ไก่สับเบตง เคาหยกเผือก ขาหมูสามรส กุ้งสามแม่น้ำและปลาบู่ที่แสนอร่อย
image
โรงแรมหาดทองรีสอร์ทมีแพ็กเกจการท่องเที่ยวที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว มีการบริการที่ครบวงจร ให้บริการลูกค้าด้วยการขนส่งที่ครอบคลุมทั้งที่พัก อาหาร มัคคุเทศก์และสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจแบบ 1 วัน 2 วัน หรือ 3 วัน เราสามารถปรับเปลี่ยนแผนการเดินทางให้เหมาะสมกับคุณได้ เพลิดเพลินไปหมู่เกาะกระ ถ้ำสุขใจ ถ้ำน้ำเย็น บ่อน้ำร้อน และดอกบัวแดงจากทะเลน้อยนับล้านดอกที่บานสะพรั่ง สะพานเอกชัย สำเภาไทย นาโปแก ตลาดสวนไผ่ หรือการล่องแก่งที่น่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวประเภทใด โรงแรมหาดทองรีสอร์ทจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง แพ็กเกจทัวร์ของเราสามารถรับและส่งลูกค้าที่หาดใหญ่ ด่านนอก และปาดังเบซาร์
image
image
image
image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้